Dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng quận long biên

Rate this post

Dịch vụ chuyển  nhà trọn gói kiến vàng quận long biên

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng xin kính chào quý khách.

Cảm ơn quý khách đã đến với trang web chuyển nhà của chúng tôi, quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, dịch vụ taxi tải xin liên hệ qua số điện thoại tổng đài :0911.998.881,để được tư vấn miễn phí. 

-Tại sao nên lựa chọn đơn vị vận chuyển kiến vàng .

Công ty vận chuyển kiến vàng là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, từ lâu đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đã trở thành một thương hiệu kiến vàng.

Với lịch sử thành lập lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng

+ Khi quý khách hàng gọi đến số điện thoại tổng đài của Cty chúng tôi ,sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về quy trình vận chuyển đóng gói,  nếu nhà mình số lượng đồ ít nhân viên bên Cty có thể yêu cầu gửi số lượng đồ qua hình ảnh báo giá trực tiếp qua điện thoại ,nếu số lượng đồ nhiều Cty sẽ cử nhân viên qua khảo sát báo giá. 

+ Sau khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, theo như địa chỉ và thời gian mà khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ qua khảo sát báo giá, cũng như khảo sát địa hình quảng đường di chuyển để đưa ra cái giá hợp lý nhất.

Khảo sát chuyển nhà

+. Sau khi hai bên đã thống nhất về giá thì sẽ đi đến kí kết hợp đồng và thống nhất ngày chuyển. Nếu bên khách hàng  có gì thay đổi thì phải báo trước cho bên Cty ít nhất 1 ngày 

+ Theo như thời gian đã được thống nhất từ trước đúng ngày và giờ Cty sẽ cử một đội ngũ nhân viên số lượng người phù hợp với số lượng đồ để làm sao vừa tiết kiệm được thời gian của khách hàng cũng như phù hợp với công sức người làm. Trong một tổ công nhân sẽ có một người tổ trưởng đứng ra chỉ đạo anh em làm từ khâu đóng gói cho tới khâu vận chuyển để đảm bảo đồ không bị đổ vỡ hoặc xây xước, những đồ dễ vỡ sẽ được bọc bằng xốp nổ và màng pe 1️⃣ Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng | ✅Vận Chuyển Kiến Vàng

+. Sau khi tất cả đồ đã được đóng gói xong cẩn thận sẽ được tập kết đến nơi mà xe tải có thể đậu được, nếu nhà mình ở trong ngõ hẻm xe tải k thể vào được thì sẽ được công nhân dùng xe kéo nhỏ kéo ra. 

Khi đồ đã được tập kết lại một chỗ, lúc này công nhân bắt đầu xếp xe để vận động đồ sang nhà mới ,khâu xếp xe rất là quan trọng nó ảnh hưởng đến 70% đồ có bị trầy xước hay đổ vỡ. Và về vấn đề này quý khách hàng cũng không phải quá lo lắng vì nhân viên bên Cty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình xếp xe, đảm bảo đồ nhà bạn sẽ không có vấn đề gì. 

+.Sau khi đồ đã được chuyển sang nhà mới theo yêu cầu của gia đình xắp xếp ở chỗ nào sẽ được công nhân bê lên và đặt đúng nơi phù hợp mà gia đình yêu cầu. Nếu gia đình nào có giường tủ sẽ ưu tiên đưa lên lắp đặt trước sau đó sẽ cho đồ lên sau.

Sau khi tất cả đồ đã được chuyển sang và lắp đặt đúng nơi phù hợp, nhân viên sẽ yêu cầu gia đình kiểm tra lại một lần nữa và sau khi đã hài lòng không có vấn đề gì nữa thì hai bên sẽ thanh lý hợp đồng và thanh niên số tiền còn lại cho công ty.

Một lần nữa xin thay mặt Cty cảm ơn gia đình đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn của chúng tôi. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói hay nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại:0911.998.881, để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website:,https://chuyennhatrongoikienvang. vn, để được tham khảo thêm .Một lần nữa xin thay mặt Cty gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn, chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công. 

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải Kiến Vàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ